Máy sản xuất bulong ốc vít dùng để sản xuất những loại bulong ốc vít theo yêu cầu của khách hàng.Do năng suất sản xuất sản phẩm rất lớn nên hầu như các khách hàng có nhu cầu sử dụng bulong

Máy sản xuất bulong ốc vít - Máy dập đầu bulong ốc vít | Máy cán ren bulong ốc vít

máy sản xuất bulong ốc vít

Hiện nay Việt Nam đã có rất nhiều nhà máy, cửa hàng có nhu cầu sản xuất những loại bulong ốc vít tại Việt Nam để giảm thiểu chi phí nhập khẩu, tự chủ kích thước bulong ốc vít.

Với sự chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, công ty TNHH Xây Lắp Điện Cường Thịnh xin cung cấp những thông tin chi tiết nhất về máy sản xuất bulong ốc vít tới khách hàng.

1. Máy sản xuất bulong ốc vít là gì ? 

Máy sản xuất bulong ốc vít dùng để sản xuất những loại bulong ốc vít theo yêu cầu của khách hàng.Do năng suất sản xuất sản phẩm rất lớn nên hầu như các khách hàng có nhu cầu sử dụng bulong , ốc vít nhiều hoặc kinh doanh bulong ốc vít thường dùng máy sản xuất bulong ốc vít.

Máy sản xuất bulong ốc vít có thể đáp ứng sản lượng ốc vít cực lớn từ 150-250 sản phẩm trong 1 phút . Máy có thể sản xuất các loại vít tự khoan, bulong lục giác, .... và các sản phẩm bulong ốc vít tiêu chuẩn trên thế giới.

máy sản xuất bulong ốc vít là gì

1.1 Đặc điểm nổi bật của máy sản xuất bulong ốc vít

(1) Thiết kế hoàn hảo, hoạt động dễ dàng.

(2) Thiết kế đường trượt một ray giúp máy chạy ở tốc độ cao và hiệu quả sản xuất cũng cao.

(3) Bộ lắp đặt chính của máy của chúng tôi được làm từ vật liệu chất lượng cao, trải qua quá trình xử lý nhiệt chống mài mòn cao và biến dạng thấp, máy có độ bền với thời gian dài chính xác

(4) Máy của chúng tôi áp dụng hệ thống nạp dầu cưỡng bức, để đảm bảo tất cả các bộ phận của máy chạy trong tình trạng dầu và máy có thể bền trong thời gian dài.

(5) Các thành phần quan trọng của máy của chúng tôi được nhập khẩu từ Đài Loan, Nhật Bản và Đức, tất cả đều tuân thủ tất cả các yêu cầu về độ chính xác cao, độ cứng cao, chống mài mòn cao.

(6) Thiết kế đẩy khuôn nam, giải quyết vấn đề tắc nghẽn vít khi chạy xuống.

Máy mài nguội chúng tôi hiện đang sản xuất bao gồm 1 khuôn 2 búa, 2 khuôn 4 búa, 3 khuôn 3 búa, 4 khuôn 4 búa, 5 khuôn 5 búa, 6 khuôn 6 búa, vv, để chế tạo các loại vít như vít gỗ, vít tự khai thác, vít ván dăm và vít tường khô, v.v., với nhiều cấu trúc khác nhau từ loại đơn giản đến loại phức tạp - cũng có sẵn đầu nhiều trạm và chuôi bước.

1.2 Đặc điểm nổi bật của máy cán ren bulong ốc vít

(1) Phong cách mới nhất, thiết kế hoàn hảo. Tốc độ cao và độ ổn định phù hợp với mục tiêu hiệu quả của bạn. Được làm từ vật liệu chất lượng cao, trải qua quá trình xử lý nhiệt chống mài mòn cao và biến dạng thấp, máy được bền bỉ với độ chính xác trong thời gian dài.

(2) Máy cán ren bulong ốc vít của chúng tôi áp dụng hệ thống cấp liệu tự động với chế độ máy rung.

(3) Cầu vận chuyển vật liệu được làm trong điều kiện làm nguội tần số cao 40Cr, do đó vật liệu có thể diễn ra suôn sẻ và cầu có khả năng chống mài mòn.

(4) Thanh trượt của máy của chúng tôi được làm bằng hợp kim đồng thiếc nhập khẩu từ Nhật Bản, và mặt bên được làm bằng thép lò xo chống mài mòn cao từ Đài Loan, vì vậy nó có thể chịu mài mòn cao, không bị kéo lực, không sinh ra nhiệt.

(5) Vòng bi của máy móc của chúng tôi được nhập khẩu từ NSK của Nhật Bản, và lò xo được nhập khẩu từ Daido của Nhật Bản, các thiết bị bôi trơn được nhập khẩu từ Đài Loan.

(6) Giao diện của tất cả các bộ phận được cạo rà theo công nghệ thủ công truyền thống, khoảng cách giữa mỗi vị trí nhỏ hơn 0,02mm.

(7) Máy của chúng tôi được thiết kế để gia công chính xác tất cả các loại ren vít tuân theo Hệ mét, Hệ thống Nhật Bản, Hệ thống Mỹ, v.v. 

đặc điểm nổi bật của máy cán ren

2. Phân loại máy sản xuất bulong ốc vít

Máy sản xuất bulong ốc vít gồm 2 loại :

2.1 Máy tạo đầu bulong ốc vít ( Máy dập đầu bulong ốc vít)

dập đầu vít

Máy dập đầu bulong ốc vít là thiết bị chuyên nghiệp để sản xuất trục vít với trình độ kỹ thuật tiên tiến và hiệu suất cao, được sử dụng rộng rãi trong ngành sản xuất ốc vít, thích hợp cho sản xuất tốc độ cao với vật liệu thép cacbon, thép không gỉ, nhôm, đồng, titan và các loại khác Vật liệu dây tuyến tính.

Máy dập đầu bulong ốc vít có thể tạo ra các sản phẩm thông thường như vít tự khai thác thông thường, vít điện, vít siêu nhỏ, bu lông nắp đầu ổ cắm, vít tự khoan, vít tấm sợi, v.v. các sản phẩm kim loại và các chi tiết siêu cứng .

máy tạo đầu vít

2.2 Máy lăn ren thân bulong ốc vít ( Máy cán ren bulong ốc vít

ren vít

Máy lăn ren bulong ốc vít là thiết bị chuyên nghiệp để sản xuất trục vít với trình độ kỹ thuật tiên tiến và hiệu suất cao, được sử dụng rộng rãi trong ngành sản xuất ốc vít, thích hợp cho sản xuất tốc độ cao với vật liệu thép cacbon, thép không gỉ, nhôm, đồng, titan và các loại khác Vật liệu dây tuyến tính.

Máy lăn ren bulong ốc vít có thể tạo ra các sản phẩm thông thường như vít tự khai thác thông thường, vít điện, vít siêu nhỏ, bu lông nắp đầu ổ cắm, vít tự khoan, vít tấm sợi, v.v. các sản phẩm kim loại và các chi tiết siêu cứng .

máy tạo ren vít

3. Qui trình sản xuất bulong ốc vít

Qui trình sản xuất bulong ốc vít rất quan trọng, nó đảm bảo việc bulong, ốc vít sản xuất ra đạt yêu cầu, chất lượng cao cũng như đẹp hơn . 

máy tạo bulong ốc vít

Giới thiệu tóm tắt các quy trình và máy móc cần thiết:

Dây → Dập đầu → Tạo ren → Xử lý nhiệt → Mạ (màu)

(1). Tạo hình đầu vít trên máy định hình đầu. (Máy dập đầu vít)

Máy có hệ thống uốn dây thép, đưa dây thép chạy ra các ròng rọc uốn. Sau khi uốn xong sẽ đưa vào khuôn cắt để cắt kích thước chiều dài bulong , ốc vít theo yêu cầu. 

Sau khi cắt xong sẽ có đầu giữ thanh thép sau đó có hệ thống đột dập sẽ tạo đầu vít theo yêu cầu

(2). Cán trên máy cán chỉ cuộn, và tạo thành vít hoàn toàn bằng ren (Máy cán ren)

Sau khi máy dập đầu bulong ốc vít đã tạo xong, thành phẩm sẽ được đưa vào phễu rung của máy cán ren.

Từng bulong sẽ được đưa vào bộ phận cán ren của máy cán ren để tạo bước ren theo yêu cầu của sản phẩm.

(3). Xử lý vít bán thành phẩm ở nhiệt luyện theo tiêu chuẩn (Lò nhiệt luyện)

Sau khi đã dập đầu vít và tạo ren xong, cần đưa bulong, ốc vít xử lý nhiệt để tạo độ bền, độ cứng của bulong, ốc vít đảm bảo chất lượng, độ bền.

(4). Theo yêu cầu, quá trình mạ. (Máy mạ kẽm)

Quá trình mạ giúp bề mặt của bulong, ốc vít được bảo vệ tốt hơn trong môi trường, hoặc tạo thành các màu sắc đẹp, thỏa mãn theo yêu cầu của khách hàng.

tạo vít mũi tự khoan

4. Thông số kỹ thuật máy sản xuất bulong ốc vít

Máy dập đầu bulong ốc vít

ModelKN05-60
TênMáy dập đầu vít tốc độ cao
Đường kính cắt tối đa5 MM
Chiều dài cắt tối đa80 MM
Tốc độ gia công120-160 sản phẩm/phút
Động cơ chính2,2 KW
Động cơ bơm dầu1/4 HP
Cân nặng1500 KGS
Kích thước2000 MM * 1000 MM * 1150 MM
Khả năng cung cấp:12-15 máy/tháng

 

ModelKN06-76
TênMáy dập đầu vít vít
Đường kính cắt tối đa6 MM
Chiều dài cắt tối đa110 MM
Tốc độ gia công110-170PCS / PHÚT
Động cơ chính3.0 KW
Động cơ bơm dầu1/4 HP
Cân nặng1900 KGS
Kích thước1950 MM * 1030 MM * 1090 MM
Khả năng cung cấp:12-15 bộ mỗi tháng

 

ModelKN04-40
TênMáy dập đầu vít lạnh
Đường kính cắt tối đa4 MM
Chiều dài cắt tối đa60 MM
Tốc độ gia công140-200 sản phẩm / PHÚT
Động cơ chính1,5 KW
Động cơ bơm dầu1/4 HP
Cân nặng1000 KGS
Kích thước1450 MM * 1000 MM * 1100 MM

Máy lăn ren bulong ốc vít

ModelKN4R
TênMáy tạo ren vít
Đường kính của ren2.0-4.0 MM
Chiều dài ren4-40 MM
Sản lượng240-260PCS / PHÚT
Động cơ chính2,2 KW
Động cơ bơm dầu120 w
Cân nặng850 KGS
Kích thước1700 MM * 1200 MM * 1700 MM
Khả năng cung cấp:15-20 bộ mỗi tháng

 

ModelKN5A
TênMáy tạo ren vít
Đường kính tạo ren2.0-5.0 MM
Chiều dài ren tối đa5-60 MM
Sản lượng200-220PCS / PHÚT
Động cơ chính4,0 KW
Động cơ bơm dầu120 w
Cân nặng1050 KGS
Kích thước1900 MM * 1500 MM * 1900 MM
Khả năng cung cấp:15-20 bộ mỗi tháng

 

ModelKN6R-80
TênMáy tạo vít
Đường kính ren3.0-6.0 MM
Chiều dài của ren5-80 MM
Công suất sản xuất140-220PCS / PHÚT
Động cơ chính5,5 KW
Động cơ bơm dầu120 w
Cân nặng1200 KGS
Kích thước1800 MM * 1550 MM * 1900 MM
Khả năng cung cấp:15-20 bộ mỗi tháng

Video vận hành máy dập đầu bulong ốc vít

 

Video vận hành máy lăn ren bulong ốc vít

 

Video máy sản xuất đinh tán

 

Ngoài ra công ty TNHH Xây Lắp Điện Cường Thịnh còn cung cấp các loại máy tạo mũi vít tự khoan

HOT

Máy sản xuất đinh

Máy sản xuất đinh này sử dụng cấu trúc kiểu pít tông để đảm bảo tốc độ làm việc cao, tiếng ồn thấp và ít âm thanh va chạm.

Nó có đặc điểm là thiết kế tiên tiến, cấu hình nhỏ gọn và hình dáng đẹp.

Nó rất dễ dàng và an toàn để hoạt động.

Mua hàng
HOT

Máy làm đinh tán - Máy sản xuất đinh tán

 1. Máy làm đinh tán hay máy sản xuất đinh tán sử dụng vật liệu đúc QT500-7 chất lượng cao, đảm bảo đầu dập lạnh có cấu trúc nhỏ gọn hơn và hiệu suất ổn định hơn

2. Đường trượt sử dụng hợp kim chất lượng cao và hợp kim Đồng được xử lý đặc biệt có đặc tính chống mài mòn tốt và tuổi thọ cao của các bộ phận.

3. Động cơ chính của máy sản xuất đinh tán được trang bị đầu dò điều chỉnh tốc độ, hệ thống điều khiển PLC, hệ thống giao diện người-máy tự động bằng máy tính (Tùy chọn), những thiết bị này tạo nhiều thuận tiện cho khách hàng trong việc điều chỉnh kích thước của các sản phẩm phi tiêu chuẩn.

4. Các bộ phận của máy sản xuất đinh tán nguội được gia công bằng công nghệ gia công CNC tiên tiến đảm bảo độ chính xác theo yêu cầu.

Mua hàng

Máy cán ren bulong ốc vít

(1) Phong cách mới nhất, thiết kế hoàn hảo. Tốc độ cao và độ ổn định phù hợp với mục tiêu hiệu quả của bạn. Được làm từ vật liệu chất lượng cao, trải qua quá trình xử lý nhiệt chống mài mòn cao và biến dạng thấp, máy được bền bỉ với độ chính xác trong thời gian dài.

(2) Máy cán ren bulong ốc vít của chúng tôi áp dụng hệ thống cấp liệu tự động với chế độ máy rung.

(3) Cầu vận chuyển vật liệu được làm trong điều kiện làm nguội tần số cao 40Cr, do đó vật liệu có thể diễn ra suôn sẻ và cầu có khả năng chống mài mòn.

(4) Thanh trượt của máy của chúng tôi được làm bằng hợp kim đồng thiếc nhập khẩu từ Nhật Bản, và mặt bên được làm bằng thép lò xo chống mài mòn cao từ Đài Loan, vì vậy nó có thể chịu mài mòn cao, không bị kéo lực, không sinh ra nhiệt.

Mua hàng

Máy dập đầu bulong - Máy dập nguội đầu bulong ốc vít

(1) Thiết kế hoàn hảo, hoạt động dễ dàng.

(2) Thiết kế đường trượt một ray giúp máy chạy ở tốc độ cao và hiệu quả sản xuất cũng cao.

(3) Bộ lắp đặt chính của máy của chúng tôi được làm từ vật liệu chất lượng cao, trải qua quá trình xử lý nhiệt chống mài mòn cao và biến dạng thấp, máy có độ bền với thời gian dài chính xác

(4) Máy của chúng tôi áp dụng hệ thống nạp dầu cưỡng bức, để đảm bảo tất cả các bộ phận của máy chạy trong tình trạng dầu và máy có thể bền trong thời gian dài.

(5) Các thành phần quan trọng của máy của chúng tôi được nhập khẩu từ Đài Loan, Nhật Bản và Đức, tất cả đều tuân thủ tất cả các yêu cầu về độ chính xác cao, độ cứng cao, chống mài mòn cao.

(6) Thiết kế đẩy khuôn nam, giải quyết vấn đề tắc nghẽn vít khi chạy xuống.

Mua hàng

Máy làm đai ốc M5-M8

Số trạm búa : 6S

Đường kính cắt lớn nhất : 15mm

Chiều dài cắt lớn nhất : 25mm

Kích thước dài nhất : 100mm

Mua hàng

Máy sản xuất đinh tán rỗng - Máy dập đinh tán

1. Sử dụng vật liệu đúc QT500-7 chất lượng cao, đảm bảo đầu dập lạnh có cấu trúc nhỏ gọn hơn và hiệu suất ổn định hơn

2. Đường trượt sử dụng hợp kim chất lượng cao và hợp kim Đồng được xử lý đặc biệt có đặc tính chống mài mòn tốt và tuổi thọ cao của các bộ phận.

3. Động cơ chính được trang bị đầu dò điều chỉnh tốc độ, hệ thống điều khiển PLC, hệ thống giao diện người-máy tự động bằng máy tính (Tùy chọn), những thiết bị này tạo nhiều thuận tiện cho khách hàng trong việc điều chỉnh kích thước của các sản phẩm phi tiêu chuẩn.

4. Các bộ phận của máy nguội được gia công bằng công nghệ gia công CNC tiên tiến đảm bảo độ chính xác theo yêu cầu.

Mua hàng

Máy sản xuất vít tự khoan KND6-200 Drill TAil Screw Machine

Đường kính của vít 2,8 - 7,0 MM

Chiều dài của vít 10 - 200 MM

Tốc độ sản xuất 100-450PCS / PHÚT

Mua hàng

Máy sản xuất vít tự khoan, vít bắn mái tôn KND5-125

Đường kính của vít 2,8 - 5,5 MM

Chiều dài của vít 9,5 - 125 MM

Tốc độ sản xuất 120-500PCS / PHÚT

Mua hàng

Máy tạo ren vít Model : KN8R-120 Screw Threading Machine

Đường kính ren 4,0-8,0 MM

Chiều dài của ren 8-120 MM

Sản lượng 120-200PCS / PHÚT

Mua hàng

Máy tạo ren vít Model : KN6R-80 Screw Threading Machine

Đường kính ren 3.0-6.0 MM

Chiều dài của ren 5-80 MM

Công suất sản xuất 140-220PCS / PHÚT

Mua hàng

Máy tạo ren vít Model : KN5A Screw Threading Machine

Đường kính tạo ren 2.0-5.0 MM

Chiều dài ren tối đa 5-60 MM

Sản lượng 200-220PCS / PHÚT

Mua hàng

Máy tạo ren vít Model : KN4R Screw Threading Machine

Đường kính của ren 2.0-4.0 MM

Chiều dài ren 4-40 MM

Sản lượng 240-260PCS / PHÚT

Mua hàng