Máy cán ren bulong ốc vít Tx-6R M6*60mm

  • NH00736

Liên hệ

Máy này là máy cán ren bulong ốc vít tốc độ cao tự động TX-6. 

Áp dụng cấp phôi bằng phễu rung tự động.

Thân máy được làm bằng tôi cao tần 40Cr, có đặc tính làm móng nhẵn và chống mài mòn.

Máy cán ren bulong ốc vít TX-6R M6*60mm

Máy cán ren tx6r

Máy này là máy cán ren bulong ốc vít tốc độ cao tự động TX-6R. 

Áp dụng cấp phôi bằng phễu rung tự động.

Thân máy được làm bằng tôi cao tần 40Cr, có đặc tính làm móng nhẵn và chống mài mòn.

Thanh trượt được làm bằng đồng hợp kim màu xanh nhập khẩu từ Nhật Bản, và tấm bên được làm bằng thép lò xo chịu mài mòn cao từ Đài Loan, có đặc tính chống mài mòn mạnh, điện trở nhỏ và không sinh nhiệt.

Dây chuyền làm đinh vít bao gồm máy dập đầu nguội và máy cán ren. 

Quy trình cán ren của máy cán ren

Sau khi làm nguội đầu vít, phôi vít được tự động đưa vào khuôn cắt ren từ phễu rung. 

Phễu dẫn trục vít trống xuống máng đến khuôn, đồng thời đảm bảo chúng ở vị trí nạp chính xác.

Thông số kỹ thuật của máy cán ren tốc độ cao Tx-6R

Model: TX-6R

Đường kính dây gia công : 3-6mm

Phạm vi chiều dài trống: 75mm

Phạm vi chiều dài ren: 75mm

Kích thước khuôn ren: 90 * 105 * 25

Chiều cao khuôn ren: 80mm

Công suất động cơ: 5,5kw

Công suất: (chiếc/phút): 110-130 chiếc/phút.

Kích thước bên ngoài: 2170*1170*1500mm

Trọng lượng máy: 1650kg

 

Tính năng nổi bật của máy

  • Máy gia công dập đầu lạnh, có chức năng là đục một khuôn và hai sản phẩm đột. Nó chủ yếu được sử dụng để tạo thành đầu của các sản phẩm vít. Nguyên tắc làm việc của nó là duỗi thẳng dây, cắt, cắt, nạp và đi vào khuôn chính, rèn ban đầu một cú đấm và hai phôi tạo phôi. Năng lực sản xuất có thể đạt khoảng 200 sản phẩm mỗi phút. Nó là một sản phẩm với công nghệ tiên tiến.

  • Nó có thể được sử dụng để đảo lộn tất cả các loại vật liệu kim loại: thép thường, thép carbon, thép không gỉ, đồng, nhôm, thép hợp kim, v.v. (Thép không gỉ, thép hợp kim và các vật liệu khác chỉ có thể đảo lộn khi chúng được nung nóng đến nhiệt độ thích hợp bằng lò sưởi.)

  • Máy có thể tạo ra các vít tự khoan thông thường, vít điện, vít siêu nhỏ, bu lông lục giác bên trong và bên ngoài, vít đuôi khoan, vít ván sợi và các sản phẩm phổ biến khác, chẳng hạn như việc lắp đặt thiết bị đẩy khuôn nam (PKO) cũng có thể làm đảo lộn các sản phẩm khác không -Sản phẩm phần cứng có hình dạng tiêu chuẩn.

Làm thế nào để đánh giá chất lượng của Máy cán ren vít tự khoan ?

1. Sau khi khởi động máy, xem tốc độ và lắng nghe âm thanh (tốc độ nhanh và âm thanh nhỏ càng tốt). Máy mới kéo bánh đà bằng tay. Nếu kéo rất khó, chứng tỏ lắp ráp quá chặt, phản ánh tay nghề kém.

2. Kiểm tra xem việc cấp liệu có lặp lại hay không: đôi khi cái trước đó không bị khóa hoặc hoàn toàn không khóa, chỉ cần bạn chạm nhẹ vào tín hiệu, sẽ có một vít kim loại khác, đó là vít kim loại kép. Nếu cái thứ nhất không được khóa, cái thứ hai chúng tôi sẽ không vận chuyển cho dù chúng tôi có chạm vào nó, điều đó có nghĩa là không có vít kim loại kép

3. Kiểm tra xem có răng nổi không: để vít phần cứng có hình dạng đặc biệt đi qua trơn tru, ai đó sẽ phóng to tất cả các kênh, điều này sẽ gây ra vị trí xấu, răng vít phần cứng nổi và gia tăng sản phẩm bị lỗi.

4. Kiểm tra xem nó có thể được sàng lọc hay không: lấy một đống vít phần cứng, bao gồm các vít phần cứng có hình dạng đặc biệt có đèn flash, đầu phẳng và tạp chất, rồi cho chúng vào phễu. Nếu vít phần cứng có thể tự động sắp xếp các vít phần cứng có hình dạng đặc biệt này thì sẽ không bị kẹt.

5. Kiểm tra xem nó có thể được cung cấp hay không: khi chúng ta thực hiện bước này, máy vít phần cứng có chức năng tự động sàng lọc các vít phần cứng có hình dạng đặc biệt, sẽ có một khoảng trống; Nếu hệ thống có thể cung cấp kịp thời, sẽ không có khoảng cách.

 

đầu lệch tâm

Lý do phán quyết: 

(1) khe hở trượt của cân bằng hoặc đế khuôn trên và dưới bị lỏng 

(2) lỗ gắn khuôn bị lỏng (3) hình dạng khuôn xấu 

(4) biến dạng áp suất quá lớn

(5) Độ nhám bề mặt của khuôn thứ hai quá tốt. (6) chiều dài cắt của vật liệu không đồng đều

Biện pháp xử lý: kiểm tra lỗ lắp khuôn; Kiểm tra khuôn di động một cú đấm; Xem xét lại phương pháp xử lý; Kiểm tra khuôn cắt và kéo; Kiểm tra và cắt cơ chế vận chuyển

Bình luận