Phễu rung cấp liệu tự động

Phễu rung cấp liệu tự động

17:22 - 24/07/2021

Máy tán đinh tán cấp liệu tự động phễu rung, Trong một số ngành công nghiệp như gạt mưa ô tô, bản lề tủ, khóa cần gạt vòng xô, chúng sử dụng đinh tán có đường kính 3mm, với kích thước đầu khoảng 4mm. Các máy tán đinh tự động phải sử dụng bộ cấp liệu Rung để sản xuất gạt mưa ô tô, bản lề tủ, bộ khóa cần gạt vòng gầu, v.v. 

Quy trình sản xuất vít bắn tôn, vít tự khoan
Quy trình sản xuất vít thạch cao, vít gỗ , vít tự khoan vật liệu mềm
Làm thế nào để có một chiếc bu-lông, ốc vít?
Tổng kho đinh tán, khoen giá tốt - Công nghiệp Cường Thịnh
Hướng dẫn bảo trì máy tán đinh, máy đóng khoen

Phễu rung cấp liệu tự động

Phễu rung cấp liệu tự động

Máy tán đinh tán cấp liệu tự động phễu rung. Trong một số ngành công nghiệp như gạt mưa ô tô, bản lề tủ, khóa cần gạt vòng xô, chúng sử dụng đinh tán có đường kính 3mm, với kích thước đầu khoảng 4mm. Các máy tán đinh tự động phải sử dụng bộ cấp liệu Rung để sản xuất gạt mưa ô tô, bản lề tủ, bộ khóa cần gạt vòng gầu, v.v. 

Phễu rung (bát rung) là gì ?

Máy cấp liệu phễu rung, bát rung là thiết bị tiên tiến được sử dụng để cấp đinh tán, khoen, nút chụp trên máy tán, máy đóng khoen, máy đính khuy. Máy cấp liệu bát được sử dụng khi một gói đinh tán nhỏ được phân loại ngẫu nhiên, đến đinh tán cấp liệu tự động trên máy, thực hiện năng suất cao của quá trình tán đinh, bấm lỗ bấm lỗ, buộc chặt.

Máy cấp liệu rung được điều khiển bởi động cơ điện, máng băng tải lắc nhẹ tán đinh xuống, khay cấp liệu có hình dạng vừa với đường kính đinh tán và hình dạng đinh tán, đinh tán sẽ được lắc dần để chúng thẳng hàng. Đinh tán sẽ tự động được đưa vào kẹp và được đục lỗ bằng dụng cụ dùi.

Tại sao nên sử dụng phễu rung, bát rung tự động

Đinh tán cấp liệu tự động ổn định hơn

Máy cấp liệu bằng bát rung hoạt động ổn định và đáng tin cậy hơn để nạp đinh tán, không có bất kỳ tình huống tắc nghẽn nào trong kênh nạp. Một số khoen hoặc nút chụp của khách hàng không có hình dạng và kích thước thông thường, trong trường hợp này, nên sử dụng bộ nạp bát rung để tránh kênh nạp bị chặn.

Tỷ lệ ăn đinh tán, khoen, nút chụp nhanh hơn.

Tỷ lệ cấp phôi phụ thuộc vào công suất của máy cho ăn. Máy cấp liệu phễu rung/bát rung có khả năng cấp liệu lớn hơn và nhanh hơn nhiều so với máy cấp liệu rời truyền thống. Một số khách hàng cho rằng máy ép khoen rất nhanh, trong khi tốc độ cấp liệu chậm hơn, người lao động cần phải đợi grommet trượt xuống để kẹp và dụng cụ chuyển hướng, trong trường hợp này, máy nạp bát rung phù hợp hơn để đạt năng suất cao nhất.

Đặc biệt thích hợp cho đinh tán có đường kính nhỏ và kích thước đầu nhỏ.

Trong một số ngành công nghiệp như gạt mưa ô tô, bản lề tủ, khóa cần gạt vòng gầu, họ sử dụng đinh tán có đường kính 3mm, với kích thước đỉnh xấp xỉ 4mm. Các máy tán đinh tự động phải sử dụng bộ cấp liệu Rung để sản xuất gạt mưa ô tô, bản lề tủ, bộ khóa cần gạt vòng gầu, v.v.

3. Máy cấp liệu bằng bát rung tự động

Máy tán đinh tán tự động máy cấp liệu rung là thiết kế mới cho nhu cầu của khách hàng.Cường Thịnh có khả năng đáp ứng yêu cầu của khách hàng về các máy năng suất cao hơn và đáng tin cậy hơn.