Máy làm túi giấy đáy vuông tự động

  • NH00712

Liên hệ

Máy làm túi giấy đáy vuông hoàn toàn tự động được thiết kế để sản xuất túi giấy có tay cầm xoắn.

Nó phù hợp để sản xuất hàng loạt túi mua sắm trong các ngành như thực phẩm và quần áo.

Thích hợp cho tất cả các loại túi dệt, khâu đường may đáy thiết bị tạo khuôn một lần, máy tích hợp tự động gấp song phương đơn và dải niêm phong

Máy làm túi giấy đáy vuông hoàn toàn tự động được thiết kế để sản xuất túi giấy có tay cầm xoắn. Nó phù hợp để sản xuất hàng loạt túi mua sắm trong các ngành như thực phẩm và quần áo.

Máy làm túi giấy đáy vuông dạng cuộn Feeding tạo thành túi giấy trong một quy trình từ giấy cuộn đã in hoặc chưa in, dán cạnh, gấp cuộn, cắt giấy cuộn, gấp đáy, dán đáy, tạo hình đáy, tạo túi đột quỵ. Máy này điều khiển bằng động cơ servo có thể lập trình trên PC thông qua giao diện màn hình cảm ứng giữa người và máy. Nó có thể sản xuất nhiều loại túi giấy thông số kỹ thuật. Máy này có ưu điểm là tốc độ cao, nhanh chóng thay thế các thông số kỹ thuật của túi giấy, phạm vi điều chỉnh rộng hơn, v.v. Đây là loại máy lý tưởng để sản xuất túi đựng thực phẩm, túi xách mua sắm .

Thích hợp cho tất cả các loại túi dệt, khâu đường may đáy thiết bị tạo khuôn một lần, máy tích hợp tự động gấp song phương đơn và dải niêm phong, tự động cắt, chiều dài chỉ đồng đều, điều chỉnh, đếm tự động, xếp chồng lên nhau gọn gàng, giảm nhân công, vận hành đơn giản, thuận tiện chờ đợi một đặc điểm là theo đuổi thiết bị lý tưởng của nhà sản xuất dệt nhựa

Tính năng:

1-Máy này được thiết kế để sản xuất túi giấy đáy sắc từ cuộn giấy, nó phù hợp với giấy kraft, giấy kraft có gân, giấy chống thấm dầu mỡ, giấy tráng, giấy y tế, v.v.

2-Bằng cách thực hiện các bước bao gồm nạp cuộn, dán cạnh , đục lỗ, tạo hình ống, cắt ống, gấp và dán đáy, thu thập túi thành phẩm trong một quy trình hoàn toàn tự động, có thể tiết kiệm chi phí lao động một cách hiệu quả.

3-Nó có ưu điểm là vận hành dễ dàng, hiệu quả cao, ổn định hơn

4-Là một chiếc máy lý tưởng để sản xuất các loại túi giấy, túi giấy đựng đồ ăn nhanh, túi giấy đựng thực phẩm, túi giấy bánh mì, túi giấy trái cây khô và giấy thân thiện với môi trường cái túi.

Thông số kĩ thuật:

Tốc độ tối đa : 250 chiếc / phút

Loại máy: Máy làm túi giấy

Trọng lượng : 7500kg

Chiều rộng túi giấy :140-330mm

Chiều rộng đáy túi: 60-150mm

Chiều dài cắt túi giấy: 270-530mm

Độ dày giấy : 60-170 gsm

Kích thước(L*W*H): 9000*3450*1900mm

Điện áp: 380V/3P

Bình luận