Máy tạo hình cốc giấy dùng một lần

  • NH00724

Liên hệ

Sử dụng Cam mở (8 chia) để di chuyển chia, so sánh với hộp số chỉ số, bảo trì dễ dàng,

Ổn định và đáng tin cậy, dễ dàng thay thế các bộ phận bị hỏng.

Các cam trụ và bánh xe có rãnh giúp máy hoạt động ổn định hơn

Chống mài mòn trong thời gian dài khi vận hành ở tốc độ cao.

Chương trình điều khiển bằng máy tính, vận hành dễ dàng, tự động dừng lỗi và giải pháp dễ dàng.

 

Chương trình điều khiển bằng máy tính, vận hành dễ dàng, tự động dừng lỗi và giải pháp dễ dàng.

Sử dụng Cam mở (8 chia) để di chuyển chia, so sánh với hộp số chỉ số, bảo trì dễ dàng, ổn định và đáng tin cậy, dễ dàng thay thế các bộ phận bị hỏng.

Cơ chế chính và điều khiển chuyển động bằng bánh răng và trục/trục chất lượng, hiệu quả hơn trục xích. Chỉ MỘT bàn xoay chính, hiệu quả và đáng tin cậy hơn. Tự bôi trơn (dầu bôi trơn tự động). 11 cảm biến phát hiện tất cả các bước, bất kỳ lỗi nào tự động dừng.

Bộ điều khiển từ xa, dễ dàng điều khiển và điều chỉnh. Vòng bi chất lượng và phần tử điện tử, tuổi thọ cao. Robot nâng thẳng thân cốc lên khuôn chính. Động cơ servo điều khiển nguồn cấp dữ liệu dưới cùng, chính xác và đáng tin cậy.

Đĩa dưới được đục lỗ thẳng và gửi đến thân cốc, ít lãng phí và chính xác. Cam riêng điều khiển chuyển động phía dưới, máy êm nhẹ. Hệ thống khía đáy tiên tiến, đáng tin cậy và tuổi thọ cao. Siêu âm hàn miệng cốc (giấy 1PE & 2PE).

Sưởi ấm không khí nóng phía dưới, niêm phong tốt. Công suất làm việc ít hơn, tiết kiệm chi phí. Với bộ thu / xếp cốc, Một công nhân chạy 2 ~ 3 bộ máy cốc, tiết kiệm nhân công. Tối ưu hóa thiết kế chuyển động, khung, bộ phận, áp suất máy nhẹ hơn, tuổi thọ cao.

Đặc trưng:

  1. (Nhiều lần nạp giấy) Ba lần nạp giấy và nhiều lần nạp giấy để tránh sự không đều trên cả hai mặt của cốc giấy.
  2. (Bánh rãnh) Bên trong máy sử dụng bánh rãnh để liên kết chặt chẽ hơn, không dễ bị lỏng trong quá trình máy vận hành. Công việc chính xác hơn.
  3. Đục lỗ trên một đĩa đơn và hành trình úp cốc của máy đã khắc phục được tình trạng kẹt giấy và lỗi lật đáy! Làm cho máy hoàn hảo hơn và tăng đáng kể sản lượng sản xuất.
  4. Toàn bộ máy tự động kiểm soát thời gian bôi trơn bằng dầu, giúp tiết kiệm rắc rối khi thêm dầu bôi trơn bằng tay và làm cho máy tự động đạt đến trạng thái vận hành tốt nhất.
  5. Sử dụng toàn thời gian hoạt động của cam, thay thế nguyên lý thanh truyền trước đó, giảm hỏng hóc và tăng tốc độ sản xuất.
  6. Các cam trụ và bánh xe có rãnh giúp máy hoạt động ổn định hơn và chống mài mòn trong thời gian dài khi vận hành ở tốc độ cao.

Đặc điểm

Máy tạo cốc giấy mới là thiết bị tạo cốc giấy hoàn toàn tự động. Nó có thể sản xuất ổn định các thông số kỹ thuật khác nhau của ly giấy thông qua các quy trình liên tục như nạp giấy tự động nhiều hàng, thiết bị chống rút giấy (đảm bảo định vị chính xác), hàn siêu âm, chuyển xi lanh giấy thao tác, bôi dầu, đục lỗ đáy, gấp đáy, làm nóng trước, tạo khía, dỡ cốc và các quy trình liên tục khác.

Thông số kĩ thuật:

Model

ZBJ-OC12

Tốc độ

70-90 chiếc/m

Kích thước cốc

3-16oz (có thể trao đổi khuôn)

Vật liệu

160-350gsm Giấy tráng PE một mặt hoặc hai mặt

Điện áp

380V 3 pha, 50Hz

Công suất

3.5KW

Nguồn năng lượng

8KW

Cân nặng

2500kg

Kích thước máy

2250*1340*1900mm(L*W*H)

Nguồn không khí

Áp suất không khí: 0,6Mpa Đầu ra không khí: 0,3-0,5 mét khối / phút

 

Bình luận