Máy in Flexo 4-8 màu mới

  • NH00714

Liên hệ

Máy sử dụng hệ thống điều khiển servo chính xác có thể đảm bảo ổn định khi vật liệu in trong quá trình in.

Vùng in siêu lớn: 300 × 350, chu vi tối đa có thể đạt được là 350mm và tốc độ in tối đa là 66m/phút.

Bằng các tế bào quang điện có độ chính xác cao, máy đảm bảo in nhiều thanh ghi trên cả hai mặt,

Tạo khả năng đa dạng về mẫu nhãn.

1, Máy sử dụng hệ thống điều khiển servo chính xác có thể đảm bảo ổn định khi vật liệu in trong quá trình in. Nó có thể miễn phí từ sự thay đổi con lăn in ấn. Hoạt động của máy này là nhanh chóng, thuận tiện và đơn giản.

2, Đơn vị in: Sử dụng đơn vị in offset nặng và chất lượng cao. Được lắp ráp với 19 miếng lăn mực, 4 CÁI Mẫu Con lăn và 4 miếng Con lăn nước (hệ thống làm ẩm bằng cồn), có hệ thống làm việc mực tốt để tránh sự cố Vệt và hình ảnh Ghost một cách hiệu quả, phần lớn làm tăng chất lượng in. Định nghĩa và độ chính xác được tạo ra sẽ không bao giờ đạt được bằng máy ép Flexo.

3, Hệ thống truyền dẫn không trục: Mỗi đơn vị in được truyền bởi động cơ servo độc lập, tổng cộng 15 bộ động cơ servo cho toàn bộ máy (6 màu) để đảm bảo độ chính xác đăng ký màu chính xác trong quá trình vận hành tốc độ cao.

4, Hệ thống định vị: Công việc duy nhất là nhập chiều dài in trên bảng điều khiển chính, mọi đơn vị in sẽ được chuyển đến vị trí đặt trước tự động. Phần lớn tiết kiệm thời gian và vật liệu khi điều chỉnh thanh ghi màu.

5, Hệ thống đăng ký màu: Các chuyển động dọc và ngang của mọi đơn vị in đều được điều khiển bởi động cơ độc lập (giảm bớt sức lao động và giảm lãng phí). Bằng hệ thống video, máy có thể điều chỉnh Đăng ký dọc và ngang mà không dừng lại, giúp cải thiện chất lượng in và tăng năng suất sản xuất.

6, Vùng in siêu lớn: 300 × 350, chu vi tối đa có thể đạt được là 350mm và tốc độ in tối đa là 66m/phút. Bằng các tế bào quang điện có độ chính xác cao, máy đảm bảo in nhiều thanh ghi trên cả hai mặt, tạo khả năng đa dạng về mẫu nhãn.

7, Mỗi đơn vị in trang bị thiết bị ly hợp để dừng độc lập bằng cách nhấc ra khi cần thiết. Hệ thống này kéo dài tuổi thọ của máy

8, Nhiều tùy chọn: Bộ phận đánh vecni UV, bộ phận cắt khuôn quay có sẵn cho tùy chọn, thậm chí cả bộ phận UV Spot. cắt bế nam châm

các xi lanh được sử dụng, trên đó các mẫu khác nhau chỉ cần thay thế các tấm khuôn linh hoạt khác nhau, in trực tiếp và chết

cắt, hoạt động dễ dàng, chi phí thấp, hiệu suất cao.

9, Màn hình LCD cảm ứng, CPU nhanh hơn, màn hình hoạt động 12 inch, màn hình cảm ứng độc lập trong mỗi đơn vị in, mạnh mẽ

hệ thống đối thoại giữa người và máy tính, giao diện hiển thị kiểm tra đa hướng dẫn, tín hiệu cảnh báo tức thời, giúp cho việc vận hành dễ dàng và hiệu quả hơn nhiều.

10, Tấm PS In không liên tục được áp dụng, đáp ứng nhu cầu cấp cao cho bất kỳ tác vụ in công suất cao, trung bình hay thấp nào và là lựa chọn lý tưởng cho các công ty in để sản xuất nhãn dính cao cấp.

Thông số kĩ thuật:

STT

Mục

Thông số kỹ thuật

1

In màu

4-8 màu

2

tối đa. chiều dài in

350mm

3

tối đa. chiều rộng của trang web

320mm

4

tối đa. Chiều rộng in

300mm

5

tối đa. đường kính cuộn

800mm

6

tối đa. đường kính tua lại

600mm

7

Điện áp

Ba pha, 380V, 50/60Hz

8

Công suất

33.6Kw (cho 5 màu)

9

Kích thước tổng thể

8850mm× 1600mm× 1850mm

( L× W× H ) (cho 5 màu)

10

Trọng lượng máy

Xấp xỉ 10T (cho 5 màu)

 

Bình luận