Máy đánh đầu bulong TX-15BC M6*60mm

  • NH00732

Liên hệ

TX-15B-C là máy dập đầu nguội linh hoạt và rất linh hoạt. Khuôn chính của nó xác định rằng nó có thể sản xuất nhiều loại vít phổ biến trên thị trường. 

Các bộ phận chính của máy được làm bằng vật liệu chất lượng cao. Thông qua quá trình xử lý nhiệt có khả năng chống mài mòn cao và biến dạng thấp, máy có khả năng chống mài mòn và giữ được độ chính xác trong thời gian dài.

Máy cũng được trang bị một máy dò tinh vi, có thể ngăn chặn hiệu quả sự cố an toàn xảy ra, đồng thời cũng là một trợ thủ đắc lực trong việc sản xuất ốc vít.

Máy đánh đầu bulong TX-15BC M6*60mm

tx-15bc

Giới thiệu sản phẩm máy đánh đầu bulong TX-15BC M6*60mm

● TX-15B-C là máy dập đầu nguội linh hoạt và rất linh hoạt. Khuôn chính của nó xác định rằng nó có thể sản xuất nhiều loại vít phổ biến trên thị trường. Đây cũng là chiếc máy cán nguội đầu tiên chúng tôi giới thiệu theo nhu cầu của đa số khách hàng.

● Các bộ phận chính của máy được làm bằng vật liệu chất lượng cao. Thông qua quá trình xử lý nhiệt có khả năng chống mài mòn cao và biến dạng thấp, máy có khả năng chống mài mòn và giữ được độ chính xác trong thời gian dài.

● Máy cũng được trang bị một máy dò tinh vi, có thể ngăn chặn hiệu quả sự cố an toàn xảy ra, đồng thời cũng là một trợ thủ đắc lực trong việc sản xuất ốc vít.

● Máy móc của chúng tôi được chế tạo chính xác bằng công nghệ tiên tiến hiện nay trong và ngoài nước với ưu tiên cải tiến và hỗ trợ vật liệu chất lượng cao, máy móc có ưu điểm là tốc độ nhanh, độ chính xác cao, độ ổn định cao và độ bền vĩnh viễn. Máy phù hợp cho các nhà máy sản xuất hàng loạt ốc vít và các sản phẩm phần cứng và kim loại khác;

Chức năng của máy

1. Máy thuộc loại máy dập đầu lạnh, chức năng là sản phẩm đúc đầu tiên và sản phẩm đột dập thứ hai, chủ yếu được sử dụng để tạo hình đầu của các sản phẩm vít, nguyên tắc làm việc là hiệu chỉnh vật liệu dây chuyền, truy cập dây chuyền, gửi vật liệu đến khuôn chính, lần đầu tiên rèn ban đầu, và lần thứ hai đục lỗ các vật liệu trống đã hình thành và rút ra. 
Công việc được hoàn thành mà không có bất kỳ sự chậm trễ nào, năng lực sản xuất có thể lên tới khoảng 110-180 chiếc mỗi phút, thuộc loại sản phẩm tiên tiến hơn trong công nghệ hiện tại.

2. Gia công được các vật liệu khác nhau: Thép thường, thép carbon, thép không gỉ, đồng, nhôm và thép hợp kim, v.v. với các chức năng rộng rãi. (Đối với thép không gỉ và thép hợp kim, có thể làm nóng chúng đến nhiệt độ thích hợp bằng lò sưởi và có thể làm đảo lộn.)

3. Máy có thể tạo ra các sản phẩm phổ biến như vít tự khai thác thông thường, vít điện, vi vít, bu lông nắp đầu ổ cắm, vít tự khoan, vít tấm sợi, v.v. Ví dụ, PKO có thể làm đảo lộn phần cứng bất thường không chuẩn khác và các sản phẩm kim loại.

Đặc trưng nổi bật của máy

1. Cấu trúc chính xác và ổn định có thể tạo ra các đinh tán nhỏ/chính xác một cách linh hoạt.

2. Tấm ván nâng đột lỗ hình thành thống nhất được cấp bằng sáng chế của Trung Quốc có thể làm giảm độ lệch tích lũy trong quá trình lắp ráp để đảm bảo sự ổn định của hệ thống nâng.

3. Hệ thống nâng hạ linh hoạt đảm bảo hiệu quả của máy.

4. Hướng dẫn bên trượt có thể làm giảm sự xoay của bộ phận giữ chày.

5. Nền tảng cứng và ổn định giúp cải thiện độ cứng của máy và độ ổn định của tiêu đề

Thông số sản phẩm

Model

TX-15B-C

Dường kính dây

2-5,5mm

Phạm vi chiều dài trống

85mm

Chiều dài khuôn chính

100mm

Kích thước khuôn chính

34,5mm

kích thước cú đấm

31*85mm

Kích thước khuôn cắt

19*40mm

Công suất động cơ

2.2kw

Công suất (chiếc / phút)

90-110 chiếc / phút

Kích thước bên ngoài

1850*1080*1110mm

trọng lượng máy

1850kg

 

Bình luận