Máy bắn đinh rút cấp phôi tự động

  • NH00675
145,000,000

Tăng sản lượng hơn 2 lần so với súng bắn đinh tán bằng tay.

Tiết kiệm chi phí nhân công.

Giảm các tác động của toán tử.

Hoạt động dễ dàng.

Trọng lượng nhẹ và có thể di chuyển.

Tiết kiệm năng lượng.

Diện tích nhỏ, dễ bảo trì, rất dễ thay thế các bộ phận bị mòn bởi công nhân.

Nguồn khí nén 2,5-4kgf / cm².

Máy bắn đinh rút cấp phôi tự động

máy bán đinh tán

Tính năng nổi bật của máy bắn đinh rút cấp phôi tự động

Máy bắn đinh rút cấp phôi tự động là một công cụ đinh tán cấp liệu tự động mới được phát triển để tự động vận chuyển và lắp đinh tán vào đầu vòi của súng bắn đinh tán. Nó đã đăng ký thành công một số bằng sáng chế và lấp đầy khoảng trống nội địa ở Trung Quốc. Nó có thể tiết kiệm hơn 50% chi phí lao động.

Máy bắn đinh rút cấp phôi tự động là hệ thống cấp liệu tự động thông qua một thiết bị cơ học để chèn đinh tán mù vào vòi dụng cụ đinh tán, toàn bộ quá trình được thực hiện tự động.

Máy bắn đinh rút cấp phôi tự động là lựa chọn tốt nhất để tăng sản lượng, giảm chi phí lao động. Các công cụ cung cấp đinh tán tự động làm tăng đáng kể số lượng đinh tán có thể được lắp đặt trong thời gian đơn vị.

Ứng dụng của máy bắn đinh rút tự động

Máy bắn đinh rút cấp phôi tự động thích hợp để tán hai hoặc nhiều lớp vật liệu có độ dày khác nhau.

Nó sẽ được sử dụng để tán đinh tán mù, chẳng hạn như vỏ thiết bị đầu cuối máy tính, tủ hợp kim nhôm, vỏ nhôm, thiết bị nhỏ, lò vi sóng, ánh sáng, ô tô, tàu thủy, máy bay, v.v.

Đây là một tiến bộ công nghệ lớn trong ngành công nghiệp tán đinh, để nâng cấp quy trình tán đinh từ công việc thủ công nặng nhọc phụ thuộc nhiều vào công nhân lành nghề sang công việc tự động hoặc không người lái.

Làm thế nào để hoạt động?

Các công cụ tự động nạp đinh tán giúp giảm đáng kể tác động của người vận hành, họ chỉ cần giữ phôi bằng một tay và giữ súng bắn đinh tán tự động bằng tay kia để xử lý đinh tán.

Thông số kỹ thuật của máy bắn đinh rút

máy bắn đinh rút

Giấy chứng nhận CE:  CÓ

Điều khiển: Tự động, Điện

Loại đinh tán: Đinh tán mù, đinh tán bật

Đường kính đinh tán:  1,0-5,0mm

Điện áp: 110V-240V 50 / 60Hz 1Phase

Công suất điều khiển: Khí nén

Áp suất khí nén:  2,5-4kgf / cm²

Kích thước:  440 × 350 × 420 mm

Trọng lượng tịnh:  40 Kgs

Các bộ phận chính của máy bắn đinh tán

Nó bao gồm hệ thống nạp tự động đinh tán và cụm súng đinh tán.

Hệ thống nạp tự động đinh tán bao gồm Bộ chuyển động cơ học, Bộ điều khiển và Bộ phận phát hiện. Chức năng của Bộ phận chuyển động cơ học là sắp xếp các đinh tán từ trạng thái mất trật tự sang trạng thái tách rời tuần tự và chuyển các đinh tán đến đầu phun của súng bắn đinh tán theo một hướng nhất định. Bộ phận Điều khiển điều khiển các bộ phận khác nhau của máy tùy theo cài đặt thông số. Bộ phận Phát hiện là để phát hiện xem máy có chạy ổn định theo chương trình cài đặt hay không.

Cụm súng bắn đinh tán bao gồm súng bắn đinh tán, cơ cấu chèn đinh tán, bộ xử lý tín hiệu vào ra. Súng bắn đinh tán là loại súng bắn đinh tán thông dụng giống như loại súng bán ở mọi chợ nên chi phí rất thấp và dễ thay thế nếu bị hỏng. Cơ cấu chèn đinh tán sẽ được dẫn động bởi bộ phận điều khiển, đinh tán được chuyển tải bằng đường ống được bắt và nạp vào vòi của súng bắn đinh tán. Bộ xử lý tín hiệu vào ra, đúng như tên gọi, là bộ phận thu và xuất tín hiệu, hoạt động của máy do nó điều khiển.

So sánh máy bắn đinh rút, đinh tán tự động và công cụ đinh tán thủ công

Công cụ đinh tán tự động khác với các công cụ đinh tán bật bằng tay.

Dụng cụ bắn đinh tán bằng tay dựa vào bàn tay của người vận hành trong việc đưa đinh tán mù vào đầu súng bắn đinh tán hoặc dựa vào áp suất âm trong đầu súng bắn đinh tán để hút đinh tán vào đầu súng bắn đinh tán.

Auto Rivet Tools là một loại súng bắn đinh tán tự động. Đinh tán được cung cấp tự động bằng cách chuyển qua đường ống đến vòi phun của súng bắn đinh tán bằng khí nén.

 Máy bắn đinh rút máy bắn đinh tán tự độngDụng cụ bắn đinh bằng tay thủ công
Thời gian tảiTự động lắp đinh tán vào vòi bắn đinh tán. Không có thời gian tải.Cần phải đóng đinh tán bằng tay của người vận hành, tốn thời gian tải.
Thời gian di chuyểnSau khi kéo đinh tán, chỉ cần di chuyển vòi phun đến điểm tán đinh thứ hai. Không cần phải di chuyển súng bắn đinh tán khắp nơi.Sau khi kéo đinh tán, tháo súng bắn đinh tán đến một vị trí nhất định để thuận tiện cho việc nạp đinh tán, việc này cần hai lần di chuyển.
Chuyển động tay trái Tay trái chỉ cần đỡ phôi.Nhặt đinh tán bằng tay trái, nhắm vào đinh vào lỗ đinh tán.
Đinh tán bị mấtĂn đinh tán mù tự động, không bị mất đinh tán, bàn làm việc sạch sẽ.Khi tay trái nắm lấy đinh tán, phôi cần được hỗ trợ, và đinh tán dễ bị mất số lượng lớn.
Chuyển động tay phảiSúng bắn đinh tán kích hoạt tay phải.Súng bắn đinh tán kích hoạt tay phải.
Sạch sẽKhông cần chạm vào đinh tán bằng tay, sạch sẽ và hợp vệ sinh.Cần chạm vào đinh tán bằng tay, mồ hôi tay sẽ làm bẩn đinh kéo, đinh kéo sẽ bị đen.
Huấn luyện trang bị RKhông cần thời gian đào tạo, người lao động có thể bắt đầu công việc hiệu quả ngay lập tức.Để trở thành một người thợ cấp tốc phải mất nửa tháng, thậm chí hơn một tháng đào tạo.

Video vận hành của máy bắn đinh rút, máy bắn đinh tán tự động

 

Các loại máy khác vui lòng tham khảo tại đường link : https://mayvannang.com/cac-dong-may-khac/may-tan-dinh-rive-thuy-luc 

Tăng sản lượng hơn 2 lần so với súng bắn đinh tán bằng tay.

Tiết kiệm chi phí nhân công.

Giảm các tác động của toán tử.

Hoạt động dễ dàng.

Trọng lượng nhẹ và có thể di chuyển.

Tiết kiệm năng lượng.

Diện tích nhỏ, dễ bảo trì, rất dễ thay thế các bộ phận bị mòn bởi công nhân.

Nguồn khí nén 2,5-4kgf / cm².

Bình luận