Máy uốn lò xo dùng để uốn các sản phẩm lò xo nén, kéo, có móc, dây kẹp,…Các ứng dụng rộng rãi,của máy uốn lò xo bao gồm lò xo bút, lò xo pin, lò xo tạp, lò xo xoắn ốc, lò xo tóc, lò xo zig zag, nẹp Chúng có liên quan đến các ngành công nghiệp điện tử

Máy uốn lò xo chất lượng cao

máy uốn lò xo

Máy uốn lò xo là gì ?

Máy uốn lò xo dùng để uốn các sản phẩm lò xo nén, kéo, có móc, dây kẹp,…

Các ứng dụng rộng rãi, bao gồm lò xo bút, lò xo pin, lò xo tạp, lò xo xoắn ốc, lò xo tóc, lò xo zig zag, nẹp

Chúng có liên quan đến các ngành công nghiệp điện tử, y tế, phần cứng, dụng cụ cầm tay, công nghiệp khóa, ô tô, v.v. Ví dụ, lò xo thăm dò để kiểm tra PCB, dây y tế cho phẫu thuật, lò xo giãn nở cuộn cho piston, lò xo hồi vị cho công tắc.

 máy uốn lò xo là gì

Những loại Máy uốn lò xo tốt nhất thị trường

 máy uốn lò xo tốt nhất thị trươngdf

Máy uốn lò xo kéo nén siêu nhỏ

CT Series CNC Micro Torsion Spring Former

  Lò xo nén nhỏ, lò xo xoắn và lò xo kéo dài có thể được chế tạo với dòng CT. Nó là loại máy chính xác và ổn định hơn bất kỳ loại máy nào khác trên thị trường, vì vậy nó phù hợp hơn để chế tạo lò xo xoắn siêu nhỏ hoặc lò xo xoắn đặc biệt. Điểm cuộn có thể di chuyển theo các hướng ba chiều, cộng với các đường trượt lên xuống tạo thành, nó có thể tạo thành các lò xo xoắn và lò xo giãn phức tạp hơn.

   Lò xo xoắn siêu nhỏ, lò xo xoắn thường, lò xo bút bi, lò xo pin, tạo dây, tạo dải, lò xo xoắn ốc, lò xo tóc, lò xo tạp, lò xo zig zag, lò xo kháng, dây tóc đều có thể được sản xuất với dòng CT. Các sản phẩm có thể được ứng dụng cho các ngành công nghiệp khác nhau, chẳng hạn như súng bắn đạn, súng đồ chơi, tản nhiệt, bản lề trượt di động, nẹp nha khoa, bộ phận y tế, bộ điều khiển từ xa, dây tóc bóng đèn, tông đơ, bảng phím, công tắc điện áp thấp, đẩy đáy, máy ảnh, ổ khóa, linh kiện điện, phụ tùng ô tô và nhiều loại khác.

Loại máy cuốn lò xo này được chia làm các series theo đường kính vật liệu làm lò xo

CT-208

CT-210

0.1-0.8mm

0.1-1mm

 

Máy uốn lò xo mở rộng

LE Series CNC Extension Spring Former

Dòng LE phù hợp để sản xuất bất kỳ lò xo kéo dài nào với bất kỳ dạng móc nào. Được trang bị các công cụ tiêu chuẩn, đồng thời với các tính năng của máy CT Series, có thể nhanh chóng sản xuất lò xo xoắn siêu nhỏ, lò xo nén, lò xo băng đạn, lò xo pin, v.v. Nó là một máy lò xo đa chức năng.

Loại máy cuốn lò xo này được chia làm các series theo đường kính vật liệu làm lò xo

LE-208

LE-210

0.2-0.8mm

0.2-1mm

 

 

Máy uốn lò xo dạng xọc

CS Series CNC Garter Spring Coiler

  Dòng CS chủ yếu được thiết kế cho lò xo ga trong công nghiệp phớt dầu. Điều khiển servo 2 trục, đặc điểm chính là cuộn dây đầu tiên có đường kính nhỏ không nhô ra. Máy có năng suất và chất lượng cao, có thể tránh làm xước toàn bộ lò xo. Có thể hoàn thành việc cài đặt lò xo trong 20 phút với mô hình thiết lập tiêu chuẩn của máy.

Đường kính làm việc của dòng CS-208 từ 0.15-0.6mm

Máy uốn lò xo thường

Là dòng máy uốn lò xo thông thường (CF Series CNC Spring Coiler), được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy, phân xưởng không yêu cầu quá cao về lò xo.

Các máy cuốn lò xo dòng CF có thể tạo ra loại lò xo cuộn, như vòng lò xo nén ... vv, hoặc một số lò xo xoắn loại đơn giản. Chúng có liên quan đến các ngành công nghiệp điện tử, y tế, phần cứng, dụng cụ cầm tay, công nghiệp khóa, ô tô, v.v. Ví dụ, lò xo thăm dò để kiểm tra PCB, dây y tế cho phẫu thuật, lò xo giãn nở cuộn cho piston, lò xo hồi vị cho công tắc.

  Toàn bộ loạt trang bị với thiết kế ba trục. Chỉ cần vào chương trình, nó có thể điều chỉnh đường kính ngoài, cao độ, chiều dài và số lượng cuộn dây. Việc lắp đặt các lò xo nén phức tạp sẽ dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn nhiều.

  Dòng sản phẩm này cung cấp các thiết bị ngoại vi đã hoàn thiện trong quá trình sản xuất, chẳng hạn như kính hiển vi để thiết lập máy, giá đỡ lò xo để sản xuất lò xo nén dài, kính lúp hồ sơ CCD để giám sát sản xuất và máy đo đầu dò để kiểm tra và đảm bảo chất lượng. 

Loại máy cuốn lò xo này được chia làm các series theo đường kính vật liệu làm lò xo

CF-303

CF-308

CF-310

CF-320

CF-330

0.03-0.4mm

0.1-0.8mm

0.1-1mm

0.4-2mm

0.4-3.2mm

Hình ảnh sản phẩm

sản phẩm của máy uốn lò xo

sản phẩm máy uốn lò xo siêu nhỏ

sản phẩm máy uốn lò xo

 

HOT

Máy uốn lò xo kéo siêu nhỏ CT-210 - CT Series CNC Micro Torsion Spring...

1.Một máy đa chức năng có thể sản xuất lò xo nén, lò xo xoắn và lò xo kéo dài.

2.Với 2 bộ con lăn cấp liệu giúp áp suất cấp liệu ổn định và phù hợp hơn để tạo thành dây mềm, như dây điện trở hoặc lò xo có chỉ số lò xo nhỏ.

3.Các ứng dụng rộng rãi, bao gồm lò xo bút, lò xo pin, lò xo tạp, lò xo xoắn ốc, lò xo tóc, lò xo zig zag, nẹp nha khoa, cầu chì, lò xo kéo dài, lò xo kim loại bi, dây tóc, lò xo gia nhiệt, định hình dây, tạo dải và các loại khác lò xo đặc biệt.

4.Chính và ổn định hơn bất kỳ máy lò xo xoắn nào khác trên thị trường và nó đặc biệt thích hợp để sản xuất lò xo xoắn siêu nhỏ hoặc lò xo xoắn đặc biệt.

Mua hàng

Máy uốn lò xo kéo siêu nhỏ CT-208 - CT Series CNC Micro Torsion Spring...

1.Một máy đa chức năng có thể sản xuất lò xo nén, lò xo xoắn và lò xo kéo dài.

2.Các ứng dụng rộng rãi, bao gồm lò xo bút, lò xo pin, lò xo tạp, lò xo xoắn ốc, lò xo tóc, lò xo zig zag, nẹp nha khoa, cầu chì, lò xo kéo dài, lò xo kim loại bi, dây tóc, lò xo gia nhiệt, định hình dây, tạo dải và các loại khác lò xo đặc biệt.

3.Chính xác và ổn định hơn bất kỳ máy lò xo xoắn nào khác trên thị trường và nó đặc biệt thích hợp để sản xuất lò xo xoắn siêu nhỏ hoặc lò xo xoắn đặc biệt.

Mua hàng

Máy uốn lò xo mở rộng LE-210 - LE Series CNC Extension Spring Former

1.Máy này đa chức năng, nó có thể sản xuất chính xác lò xo kéo dài nhỏ, lò xo nén nhỏ và lò xo xoắn nhỏ ở tốc độ cao.

2.Với 2 bộ con lăn cấp liệu, lực cấp liệu phù hợp hơn và do đó phù hợp hơn để tạo thành dây mềm, như dây điện trở hoặc lò xo có chỉ số lò xo nhỏ.

3.Công cụ tiêu chuẩn hóa.

4.Nó không chỉ có thể tạo ra lò xo kéo dài thêm cho bất kỳ móc đặc biệt nào, mà còn trang bị tất cả các chức năng của máy dòng CT

Mua hàng

Máy uốn lò xo mở rộng LE-208 - LE Series CNC Extension Spring Former

1.Máy này đa chức năng, nó có thể sản xuất chính xác lò xo kéo dài nhỏ, lò xo nén nhỏ và lò xo xoắn nhỏ ở tốc độ cao.

2.Công cụ tiêu chuẩn hóa.

3.Nó không chỉ có thể tạo ra lò xo kéo dài thêm cho bất kỳ móc đặc biệt nào, mà còn trang bị tất cả các chức năng của máy dòng CT.

Mua hàng

Máy uốn lò xo CNC CF320 - CF Series CNC Spring Coiler

1.Để sản xuất lò xo nén ở tốc độ cao, ví dụ: lò xo xoắn ốc, hình nón, đồng hồ cát, kiểu thùng.

2.Với ba cặp con lăn cấp liệu, giúp áp suất cấp liệu ổn định và có lợi cho lò xo cuộn có chỉ số nhỏ.

3.Phạm vi dây rộng, có thể cuộn cả dây tròn và dây dẹt, chiều dài không có lò xo là không giới hạn

Mua hàng
HOT

Máy uốn lò xo CNC CF310 - CF Series CNC Spring Coiler

1.Để sản xuất lò xo nén nhỏ ở tốc độ cao, ví dụ: lò xo xoắn, hình nón, đồng hồ cát, kiểu thùng.

2.Với hai cặp trục lăn, giúp áp suất nạp ổn định và có lợi cho lò xo cuộn có chỉ số nhỏ (= 2), chẳng hạn như cáp gương soi lại.

3.Cả dây mềm, như dây điện trở và dây cứng, như dây hợp kim CrSi, đều có thể được cuộn lại, chiều dài không có lò xo là không giới hạn.

Mua hàng
HOT

Máy uốn lò xo CNC CF308 - CF Series CNC Spring Coiler

1.Để sản xuất lò xo nén nhỏ ở tốc độ cao, ví dụ: lò xo xoắn, hình nón, đồng hồ cát, kiểu thùng.

2.Cả dây tròn và dây dẹt đều có thể được cuộn lại, chiều dài không có lò xo là không giới hạn

3.Điều khiển servo ba trục, đường kính bên ngoài lò xo, bước và chiều dài có thể được thay đổi đơn giản bằng cách sửa đổi chương trình, đặc biệt thích hợp để thiết lập các lò xo nén phức tạp và nó có thể rút ngắn đáng kể thời gian thiết lập.

Mua hàng
HOT

Máy uốn lò xo CNC CF303 - CF Series CNC Spring Coiler

1.Để sản xuất lò xo vi mô chính xác, chẳng hạn như lò xo thăm dò, ống thông y tế, v.v.

2.Đường kính dây tối thiểu là Ø0.03mm.

3.Điều khiển servo ba trục, đường kính ngoài lò xo, bước và chiều dài có thể được thay đổi đơn giản bằng cách sửa đổi chương trình, nó rút ngắn đáng kể thời gian thiết lập.

Mua hàng
HOT

Máy uốn lò xo dạng xọc CS-208 - CS Series CNC Garter Spring Coiler

1.Chủ yếu được thiết kế cho lò xo ga trong ngành công nghiệp hớt dầu.

2.Với điều khiển servo 2 trục, cuộn dây đầu tiên có đường kính nhỏ sẽ không nhô ra.

3.Với tỷ lệ năng suất cao và chất lượng để tránh cạo toàn bộ lò xo.  

Mua hàng